Thảm cỏ nhân tạo tại Trà Vinh

Thảm cỏ nhân tạo tại Trà Vinh! hiện nay rất được nhiều người quan tâm, hay những sân vườn được trang trí bằng cỏ nhân tạo và muốn sở hữu một khoảng không gian như vậy? Bạn có kế hoạch kinh doanh sân bóng đá, và cần tìm báo giá cỏ nhân tạo để bắt đầu công việc kinh doanh của mình?\

Cỏ nhân tạo là gì?

Thảm cỏ nhân tạo tại Trà Vinh (tiếng Anh: artificial grass hoặc artificial turf), với thành phần chính làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, cùng với cấu trúc mô phỏng gần giống cỏ tự nhiên đến 90%, đang là xu hướng thiết kế, trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc, sân vườn, cũng như sân thi đấu thể thao tại Việt Nam.

Lý do cỏ nhân tạo trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn, là bởi sản phẩm này có tuổi đời cao, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài, và quan trọng là không phải mất công cắt tỉa, chăm sóc như cỏ tự nhiên.

Mặc dù ban đầu, chi phí thi công Thảm cỏ nhân tạo tại Trà Vinh có thể khá cao, nhưng tính về hiệu quả sử dụng lâu dài, đây là một bài toán hiệu quả và tiết kiệm hơn cỏ tự nhiên rất nhiều.

Những yếu tố quyết định giá cỏ nhân tạo

Hiện nay nhu cầu sử dụng Thảm cỏ nhân tạo tại Trà Vinh ngày càng nhiều trong đời sống. Làm sân bóng cỏ nhân tạo, sân golf, trang trí sân vườn, trải sàn văn phòng, sân vui chơi trẻ em mầm non, công viên,… Đáp ứng nhu cầu thị trường hàng loạt mẫu cỏ cũng xuất hiện để phụ hợp với mục đích sử dụng. Giá cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố có thể kể đến như:

  • Đơn vị cung cấp cỏ
  • Thương hiệu nhà sản xuất cỏ
  • Chất liệu sợi cỏ.
  • Chiều cao sợi cỏ
  • Số mũi cỏ trên 1m dài
  • Các thông số kỹ thuật: cỏ giày, cỏ mỏng.
  • Số lượng mua,.

Báo giá tổng hợp công trình

Được hình thành từ đội ngũ thi công thảm cỏ nhân tạo tại Trà Vinh chuyên nghiệp cho nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. đĐến năm 2018, công ty Vnturf chính thức ra đời. Vnturf tư hào rằng, chúng tôi có thể chưa phải là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu. Nhưng chúng tôi là công thi thi công cỏ nhân tạo cho nhà vườn, sân bóng số 1 Việt Nam.

Sự chuyên nghiệp, chỉn chu và chính xác luôn là những tiêu chí hàng đầu. Mỗi khi đội ngũ kỹ sư của Vnturf thi công các công trình. Bạn có thể cảm nhận được điều ấy ngay từ khâu khảo sát công trình của chúng tôi.

Mặc dù với thế mạnh là thi công, lắp đặt và bảo dưỡng cỏ nhân tạo. Nhưng báo giá cỏ nhân tạo tại Vnturf cũng là một điểm cộng khi khách hàng đến với chúng tôi. Bằng sự chân thành và tin cậy, Vnturf luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thảm cỏ chất lượng tốt nhất. Với giá cả phải chăng và phù hợp nhất.

Dự toán chi phí đầu tư

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vnturf áp dụng quy trình báo giá 3 bước cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả như sau:

  1. Bước 1: Vào trang dự toán chi phí trên website, nhập thông tin và lấy dự toán chi phí tương đối. Sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
  2. Bước 2: Kỹ thuật viên của Vnturf sẽ đến tận nơi, lắng nghe nhu cầu, khảo sát công trình. Để có những tư vấn phù hợp nhất về loại cỏ, thời gian thực hiện và chi phí thực hiện cho bạn.
  3. Bước 3: Hai bên ký hợp đồng, Vnturf bắt tay vào công việc. Giúp bạn có được một công trình thảm cỏ nhân tạo tại Trà Vinh như ý muốn.

Một số hình ảnh dự án cỏ nhân tạo do Vnturf đã thực hiện


Mọi thắc mắc, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này, để được đội ngũ chuyên gia của Công ty Vnturf tư vấn tận nơi nhé!

CÔNG TY TNHH CỎ NHÂN TẠO VIỆT NAM

Địa Chỉ: 36 Đường Gò Nổi, P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 
0906.879.876
Email: info@vnturf.com
Website: www.vnturf.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *