Màu Xanh Lá Cây Tổng Hợp

Putting green là một trong những phần quan trọng nhất của toàn bộ sân gôn, bất kể nó lớn hay nhỏ. Chúng tôi cung cấp các loại rau xanh tổng hợp chuyên nghiệp, giá cả phải chăng để sử dụng cho mục đích thương mại và dân dụng. Cung cấp cho người chơi gôn ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào khả năng mô phỏng cảm giác và độ lăn của khu lỗ gôn thực sự.

Sản phẩm khác nhau để phù hợp với nhu cầu khác nhau. Chiều cao cọc từ 10mm đến 20mm; Lớp nền bằng cao su hoặc polyurethane.

TẠI SAO VNTURF SYNTHETIC PUTTING GREEN?

  • Xây dựng bãi cỏ của riêng bạn tại nhà. Chơi gôn hầu như mọi ngày trong năm
  • Có thể đặt ở mọi sân vườn, sân thượng, ban công
  • Màu xanh lá cây tổng hợp chuyên nghiệp tạo cảm giác tự nhiên khi chạm vào
  • Bảo trì tối thiểu

Khu lỗ gôn tổng hợp của chúng tôi rất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trẻ em có thể chạy xung quanh, bắn trúng và chơi tất cả các loại trò chơi trên bề mặt. Người lớn có thể thực hành các kỹ năng đặt với một khu vực tuyệt vời ngay ra cửa sau.

Cách cài đặt tổng hợp đưa cỏ xanh

Tee Grass And Hacking Mat

Golf Tee Grass

Cỏ TEE: Được thiết kế để cứng và bền, cỏ phát bóng chơi gôn của chúng tôi được làm bằng vật liệu tốt nhất. Hoàn hảo cho phạm vi lái xe, Không cần đổ mực, hoạt động có hoặc không có tees tiêu chuẩn, làm cho nó trở nên linh hoạt và dễ lắp đặt. – Thông tin chi tiết sản phẩm

Golf đánh Mat

Thảm đánh: Cho dù bạn đang tìm kiếm thảm đánh gôn cao cấp cho phòng mô phỏng trong nhà hay thảm tập ngoài trời để hoàn thành công việc, một số thảm chơi gôn của chúng tôi sẽ đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn. – Thông tin chi tiết sản phẩm

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Golf Tin tức liên quan & Blog