Xây dựng thể thao Vnturf đã thi công trên rất nhiều sân bóng đá, sân tennis, nhà thi đấu và các kiến trúc thể thao khác tại Sài Gòn  cho các trường trung học, đại học, thành phố, trung tâm giải trí và câu lạc bộ bóng đá. Các công trình đã được khách hàng phản hồi là thiết kế đẹp và chất lượng.

Sân Bóng Đá

Sân Quần Vợt

Đa Thể Thao

Khúc Côn Cầu

Đường Đua Điền Kinh

Bóng Bầu Dục

Bóng Chày

Sơn

Khi nói đến sân thể thao, tất cả các khách hàng đều quan tâm đến độ an toàn, hiệu suất và độ bền của nó. Chúng tôi nghiên cứu các đặc tính của mọi môn thể thao để làm cho công trình hoạt động an toàn hơn và tốt hơn:

  • Thân thiện với người chơi và rất kiên cường
  • Cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời
  • Độ bền đã được chứng minh, độ bền cao và độ bền

Chúng tôi, công ty tnhh Cỏ Nhân Tạo Việt nam luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả các khách hàng thân thiết của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng hàng đầu trong ngành và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các phụ kiện liên quan cũng như với lợi nhuận thấp / không có để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

Phụ kiện lắp đặt cho sân thể thao nhân tạo

Một số phụ kiện bạn có thể sử dụng để lắp đặt cỏ nhân tạo thể thao. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm này với rất ít hoặc không có lợi nhuận để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Nhóm của chúng tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng giải pháp một cửa với chi phí thấp nhất.