Chúng tôi có công ty sản xuất cỏ nhân tạo đầu tiên tại việt nam, được thành lập 2016 và bắt đầu sản xuất cỏ nhân tạo xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Là đại lý độc quyền  với dòng cỏ nhận tạo sợi vô cực, công ty TNHH Cỏ Nhân Tạo Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất. Chúng tôi, có một nhà máy  sản xuất cỏ nhân tạo được trang bị máy đùn sợi tiên tiến, máy chần sợi, máy tráng lưng. Đi theo xu hướng cỏ nhân tạo tổng hợp công nghệ & đổi mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại cỏ tổng hợp an toàn hơn, bền hơn và đẹp hơn, điều này khiến chúng tôi có giá trị lớn nhất trong ngành.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất  cỏ nhân tạo của riêng mình, đảm bảo chất lượng có thể được kiểm soát ngay từ ban đầu với các nguyên liệu chất lượng cao được chọn lọc.

Cỏ nhân tạo là sản phẩm có tính tùy biến cao, xưởng chúng tôi có thể thiết kế riêng sản phẩm theo quy cách hoặc mẫu mà bạn cung cấp. Dịch vụ OEM / ODM có sẵn cho các đại lý. Ngoài ra, sản phẩm thường xuyên có trong kho để bán buôn.

Công ty chúng tôi có một mạng lưới khách hàng được thiết lập tốt. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên #1 của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao giá trị thị trường của chúng tôi thông qua tính toàn vẹn, giá trị sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao nó được gọi là “VNTURF”?
VNTURF = VN viết tắt của từ Việt Nam + TURF = Cỏ Nhân Tạo Việt Nam, chúng tôi muốn tiên phong là nhà cung cấp cỏ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam ra thị trường nước ngoài
Chúng tôi yêu cỏ nhân tạo. Theo chúng tôi, cỏ nhân tạo là một tác phẩm nghệ thuật.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO

Theo tiêu chuẩn ISO 9001, có nhiều nguyên tắc quản lý chất lượng, bao gồm tập trung vào khách hàng, động lực và sự tham gia của quản lý cấp cao, cách tiếp cận theo quy trình và cải tiến liên tục.

Vnturf đã được trao chứng nhận ISO 9001:2015 và đã được chứng minh là sản xuất các sản phẩm ổn định, chất lượng tốt và cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

20210901093436744.webpĐứng trên quan điểm của khách hàng

20210901093436744.webpĐặt khách hàng làm trung tâm

20210901093436744.webpĐáp ứng yêu cầu của khách hàng

20210901093436744.webpĐạt được sự hài lòng của khách hàng

Xây dựng công trình của bạn trên vai trò của một nhà sản xuất cỏ nhân tạo đáng tin cậy.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi kiểm soát chất lượng ngay từ đầu. Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của cỏ nhân tạo. Là nhà sản xuất cỏ nhân tạo đáng tin cậy, VNTURF hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên liệu tại Trung Quốc và thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho toàn bộ quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cao.

QC,QA,QE Giám sát chất lượng toàn bộ quy trình

Vnturf đã thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt cho tất cả các quy trình bao gồm mua nguyên liệu, đùn sợi, chần sợi, phủ, đóng gói và vận chuyển.

Kiểm tra 100% sản phẩm để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất quán.

Vnturf đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và rất coi trọng việc cung cấp, bảo trì và hỗ trợ sau dịch vụ.

Hệ thống kiểm soát chất lượng của Vnturf được cả chính quyền và khách hàng công nhận đầy đủ.

Vnturf đã đạt được nhiều bằng cấp như ISO, BSCI, ICS , Sedex và đã vượt qua cuộc kiểm toán kỹ thuật nhà máy của một số khách hàng siêu thị châu Âu cũng như cuộc kiểm toán nhà máy về trách nhiệm xã hội của khách hàng Mỹ và cuộc kiểm toán nhà máy “5s” của khách hàng Nhật Bản.

LUÔN CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Độ bền

Độ bền là yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của cỏ nhân tạo.

Vnturf cung cấp những dòng sân cỏ nhân tạo cực kỳ bền.

Các sản phẩm cỏ nhân tạo của Vnturf giữ mức độ chống mài mòn cao, có thể đảm bảo tối thiểu ba mươi nghìn chu kỳ và các sản phẩm chống mài mòn cao có thể nhận được gần ba trăm nghìn chu kỳ thử nghiệm.

Ổn định tia cực tím

Tính ổn định của tia cực tím có thể bảo vệ hệ thống sân cỏ nhân tạo duy trì vẻ ngoài đẹp mắt và các đặc điểm thi đấu trước ánh sáng mặt trời. Vnturf cung cấp các sản phẩm chống tia cực tím mạnh mẽ duy trì thang màu 4-5 Xám sau thời tiết nhân tạo.