Thảm cỏ nhân tạo tại Kiên Giang

Thảm cỏ nhân tạo tại Kiên Giang đang là loại cỏ được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng sử dụng để trải bề mặt sân bóng. Để làm được điều này, loại cỏ nhân tạo phải có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại cỏ tự nhiên. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về loại cỏ này.

Hiện nay, việc sản xuất cỏ sân bóng đá nhân tạo ngày càng tiên tiến. Cấu trúc cũng như chất liệu sợi cỏ đã được cải thiện, giúp cho cỏ nhân tạo phù hợp với thể trạng con người và thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

1. Cỏ nhân tạo sân bóng đá là gì?

Thảm cỏ nhân tạo tại Kiên Giang là tên gọi chung cho các sợi nhựa PP được gắn kết với lớp đế, lớp lót, lớp nền, Nó mô phỏng lại hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Lớp cỏ này có tác dụng giảm ma sát, hấp thụ lực tác động từ chân đến bề mặt cỏ. Điều này giúp cho việc chạy, vận động, di chuyển trên sân cỏ được dễ dàng hơn. Đồng thời, tránh được những tác động, chấn thương khi chơi thể thao.

Đây cũng là loại cỏ được đánh giá về tính kinh tế và thiết thực, bởi tuổi thọ của cỏ nhân tạo khá cao, hiệu suất khai thác sử dụng ổn định mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Ngoài ra nó còn có những ưu điểm khác thu hút người sử dụng như sau.

2. Những ưu điểm của cỏ nhân tạo sân bóng đá

Với nhiều lợi ích và tính năng thể thao cao, thiết kế bề mặt cỏ nhân nhân tạo loại bỏ được nhiều công đoạn chăm sóc, tiết kiệm chi phí tưới nước, bón phân và bảo trì theo mùa so với cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, Thảm cỏ nhân tạo tại Kiên Giang vẫn đảm bảo màu sắc và độ bền.

2.1. Sử dụng trong mọi thời tiết

Thời tiết không hề ảnh hưởng quá nhiều đến sân cỏ nhân tạo. Do vậy, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện độ ẩm cao, thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh. Do vậy, nếu chưa biết sử dụng cỏ sân bóng đá là cỏ gì thì bạn có thể tham khảo mẫu Thảm cỏ nhân tạo tại Kiên Giang

3. Tần suất khai thác vượt trội

Đối với các sân bóng sử dụng loại cỏ tự nhiên 1 tuần chỉ có thể khai thác tối đa 2 trận với thời gian 90 phút. Nguyên nhân là cỏ tự nhiên cần có thời gian để phục hồi. Nhưng với sân cỏ nhân tạo, nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác từ 7 – 8 tiếng/ngày và 7 ngày/tuần trong mọi điều kiện thời tiết.

4. Đẹp, bền màu

Nếu không chăm sóc đúng cách cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, ảnh hưởng đến mỹ quan của sân cỏ. Trong khi đó cỏ nhân tạo luôn mang một màu xanh như mới, tạo cảm giác mát mẻ sảng khoái cho người chơi và tăng tính thẩm mỹ cho sân cỏ.

5. Chi phí bảo dưỡng thấp

Thảm cỏ nhân tạo tại Kiên Giang hầu như không cần bảo dưỡng trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cỏ từ sợ nhựa cũng khá cao, trung bình từ 5 đến 7 năm. Nếu so sánh chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20 cỏ tự nhiên. Hầu hết mọi người không cần tốn quá nhiều cho việc chăm sóc, cắt tỉa, tưới nước.

6. Dễ dàng lắp đặt

Thảm cỏ nhân tạo tại Kiên Giang được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như bê tông, gạch, cát, đất,…

Trên đây là những thông tin về cỏ nhân tạo trên sân bóng đá. Với những ưu thế của mình, cỏ sân bóng nhân tạo sẽ mang lại không gian sân vui chơi rèn luyện sức khỏe giá rẻ cho người Việt. Việc thường xuyên đến sân cỏ hoặc luyện tập thể thao ngay tại nhà. Với máy tập chạy bộ, máy tập thể dục đạp xe là cách giúp bạn nâng cao sức khỏe.

CÔNG TY TNHH CỎ NHÂN TẠO VIỆT NAM

Địa Chỉ: 36 Đường Gò Nổi, P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 
0906.879.876
Email: info@vnturf.com
Website: www.vnturf.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *